รีวิว Goldenbet เว็บบ้านผลบอล ที่อ่านง่ายและข้อมูลครบที่สุด

รีวิว Goldenbet เว็บบ้านผลบอล ที่อ่านง่ายและข้อมูลครบที่สุด

หากจะพูดถึงเว็บบ้านผลบอลหรือวิเคราะห์บอล คงจะมีให้คุณเลือกดูอยู่มากมาย แต่บางเว็บก็ออกแบบให้อ่านยาก บางเว็บไซต์ก็โฆษณาเยอะบังตาไปหมด เป็นเรื่องที่น่าหงุดหงิดไม่น้อย ทีมงานของเราจึงได้ไปหาข้อมูลเกี่ยวกับเว็บบ้านผลบอลอยู่หลายวัน แต่ได้เจอเว็บไซต์เว็บหนึ่งที่ออกแบบได้สะอาดตา อ่านง่ายและน่าใช้งานมากครับ เว็บนั่นชื่อว่า Goldenbet.com ซึ่งเป็นเว็บบอลน้องใหม่ล่าสุด และวันนี้เราจึงได้ทำมินิรีวิวสำหรับมาดูข้อดีและข้อเสียของ Goldenbet กัน ใครที่เป็นเซียนบอลทั้งรุ่นเล็กรุ่นใหญ๋ต้องอ่านครับ

Goldenbet คือเว็บอะไร?

Goldenbet คือเว็บบ้านผลบอลที่เน้นไปที่แสดงผลการแข่งขันฟุตบอลรวมไปถึงกีฬาชนิดอื่นๆด้วย เน้นการออกแบบที่สบายตารวมไปถึงการแสดงข้อมูลที่แม่นยำ จากฐานข้อมูลที่ได้รับการยอมรับมากที่สุดสำหรับเว็บผลบอลทั้งหมด ใครที่ต้องการอ่านผลบอลหรือดูผลการแข่งขันกีฬา ต้องบอกว่า Goldenbet เป็นทางเลือกที่น่าสนใจมากครับ

Goldenbet ได้ใจเหล่าเซียนบอลด้วยการออกแบบที่เรียบง่าย

การออกแบบเว็บไซต์ของทาง Goldenbet ถือว่าเป็นเอกลักษณ์ไม่เหมือนใคร เพราะเน้นไปที่ความเรียบง่ายและใช้งานง่าย ซึ่งเว็บบอลส่วนใหญ๋จะเน้นสีเข้ม เช่น สีดำ หรือสีแสบตาไปเลย เช่น สีแดง หรือสีเหลือง เป็นต้น แต่สำหรับ Goldenbet ไม่ใช่แบบนั้นครับ ทางผู้พัฒนาเว็บไซต์เลือกใช้สีขาวและสีเขียวสนามหญ้า ทำให้อ่านง่ายสบายตาเป็นอย่างมาก โครงสร้างของเว็บไซต์ก็ไม่ซับซ้อน นี่อาจเป็นเหตุผลหลักที่ทำให้ Goldenbet มีเซียนบอลทั้งรุ่นใหญ่และเซียนบอลมือใหม่ พากันใช้บริการเพิ่มขึ้นอย่างต่อเนื่อง

Goldenbet ข้อดีและข้อเสียที่คุณต้องรู้

มาต่อกันที่ข้อดีและข้อเสียของ Goldenbet กันครับ เราจะสรุปแบบย่อๆให้เข้าใจกันอย่างรวดเร็ว เพื่อไม่ให้เนื้อหายืดเยื้อเกินไปนะครับ ซึ่งข้อดีและข้อเสียตรงนี้เราได้รวบรวมมาจากความคิดเห็นของหลายๆคน ที่ได้เคยทดลองใช้งานกันไปแล้ว จะเป็นอย่างไรลองอ่านกันดูนะครับ

ข้อดีของ Goldenbet

ต้องยอมรับว่าแสดงผลการแข่งขันฟุตบอลและกีฬาชนิดอื่นๆเช่น บาสเกตบอล, ฮอคกี้, อเมริกันฟุตบอล และเบสบอล เป็นต้น ซึ่งการผลการแข่งขันต่างๆค่อนข้างแม่นยำ รูปแบบของเว็บไซต์เน้นโทนสีขาวทำให้อ่านง่ายสบายตา สำหรับคนที่ชอบเช็คผลบอลหรือผลการแข่งขันกีฬาบ่อยๆ จะค่อนข้างชอบ Goldenbet มากครับ จุดนี้ทำให้เว็บบอลน้องใหม่ได้ใจเหล่าเซียนบอลไปได้ไม่ยาก ด้วยความเห็นของหลายๆคนที่เคยใช้งานก็บอกเป็นเสียงเดียวกันเรื่องใช้งานง่ายสบายตาครับ

ข้อเสียของ Goldenbet

สิ่งที่เราและทีมงานเห็นตรงกันมากที่สุดเลยก็คือ ไม่มีการวิเคราห์บอลอย่างละเอียด และยังไม่มีการนำเสนอข่าวต่างๆให้ติดตาม ทำให้เวลาเราดูผลบอลเรียบร้อยแล้ว หากอยากจะเดิมพันกีฬาก็ต้องอาศัยบทวิเคราะห์ ซึ่งจะต้องเปิดเว็บอื่นเพื่อรองรับความต้องการตรงนี้ และเรื่องของภาษาก็จะมีภาษาอังกฤษมากกว่า ทำให้คนไทยอย่างเราอ่านยากไปบ้าง (หากจะดูแต่ผลบอลก็ไม่มีปัญหาอะไรครับ) 

แต่อย่างว่าครับ Goldenbet เป็นเว็บบอลน้องใหม่ การที่จะมีบทวิเคราะห์มากมายให้ได้อ่านกัน จะต้องอาศัยทีมงานและประสบการณ์ค่อนข้างมาก เราคิดว่าทางเจ้าของเว็บไซต์จะต้องเข้าใจเรื่องนี้เป็นอย่างดี และจะต้องมีการพัฒนาในส่วนของการวิเคราะห์บอลอย่างแน่นอน

บทท้าย

จบไปแล้วครับกับมินิรีวิว Goldenbet อันที่จริงเว็บบอลน้องใหม่แห่งนี้ ก็ยังไม่มีอะไรที่ชัดเจนเท่าที่ควร นอกการเน้นเรื่องผลบอลและผลกีฬาที่ให้อ่านง่ายไว้ก่อน ก็ต้องบอกว่าเรื่องการแสดงผลด้านภาษายังมีปัญหาอยู่ และยังขาดเรื่องการวิเคราะห์และการนำเสนอสื่อข่าวกีฬาต่างๆอยู่ครับ แต่สำหรับใครที่ถูกจริตกับความสบายตาของเว็บไซต์ และชอบโครงสร้างการออกแบบของ Goldenbet คุณสามารถติดตามกันได้ยาวๆเลยนะครับ เพราะเราเชื่อว่าอีกไม่นาน เจ้าของเว็บไซต์จะมีการพัฒนาและข้อเสียต่างๆที่ได้ถูกนำมารีวิวในวันนี้ จะต้องได้รับการปรับปรุงอย่างแน่นอนครับ

Leave a Reply

five × 5 =