ลุ้นระทุกเกมส์จรวดได้เงินจริง-พร้อมให้คุณได้เป็นเศรษฐี

ลุ้นระทึกเกมจรวดได้เงินจริง Cash Or Crash พร้อมให้คุณเป็นเศรษฐี

Cash Or Crash หรือเกมจรวดแสนสนุก เป็นหนึ่งในเกมเดิมพันใหม่ล่าสุดแห่งปี 2021 ซึ่งหลายคนรู้จักกันในชื่อเกมกระโดดขึ้นยาน รูปแบบการเล่นก็เข้าใจง่ายเพียงแค่คุณกระโดดออกจากยานเป็นคนสุดท้ายก่อนการระเบิดได้มากเท่าไหร่ก็จะได้รับเงินมากขึ้นเท่านั้น สามารถเดิมพันเริ่มต้นเพียงแค่ 10 บาท ที่สำคัญ Cash or Crash ยังเป็นตัวเกมที่มีอัตราการจ่ายที่ดีมาก และก็ยังมีต้นทุนที่ต่ำอีกด้วย ทำให้ไม่ว่าคุณจะมีเงินน้อยหรือเงินมากก็สามารถเล่นได้ทั้งนั้น ที่สำคัญยังมีสถิติย้อนหลังให้คุณได้อ่านอีกด้วย ซึ่งจะทำให้การเดิมพันมีความแม่นยำมากขึ้นไปอีก นี่เป็นเพียงส่วนหนึ่งของเกมจรวดเท่านั้นครับ ในบทความนี้เราจะพาคุณไปรู้จักเกมจรวดหรือ Cash Or Crash กันให้มากขึ้น ตามมาเลยครับ

เกมจรวดได้เงินจริง Cash Or Crash

เกมขึ้นยานจรวด หรือ Cash or Crash เป็นอีกหนึ่งเกมเดิมพันรูปแบบเกมอาร์เคด ที่มีการลงทุนที่ต่ำแต่มีผลตอบแทนที่สูง อัตราการการเดิมพันเริ่มต้นเพียง 10 บาท เท่านั้น เพียงแค่คุณทำยังไงก็ได้ให้อยู่บนยานได้นานที่สุด แต่เวลากระโดดออกนอกยาน คุณอาจจะต้องใช้ดวงช่วยบวกกับการดูสถิติของรอบก่อนหน้า หากรอบก่อนหน้ายานระเบิดเร็วติด ๆ กันหลายตา ก็มีโอกาสที่รอบนี้ยานจะขึ้นไปได้นาน แค่ต้องกระโดดออกก่อนยานระเบิดเท่านั้นเองครับ เป็นเกมที่ตื่นเต้นและน่าสนุกจริงๆ

จุดเด่นและข้อดีจากเกมจรวดได้เงินจริง

เกมจรวดได้เงินจริงเป็นเกมที่เล่นง่ายและให้ผลตอบแทนที่น่าสนใจมาก โดยอัตราการจ่ายจะมากหรือน้อยขึ้นอยู่กับการปล่อยให้จรวด ขึ้นสูงได้มากน้อยเพียงใด ก่อนที่จรวดจะมีการระเบิด ซึ่งหากพูดถึงข้อดีและจุดเด่นของเกมจรวดได้เงินจริง จากที่เราได้ทดสอบกันมา มีดังนี้ครับ

1.เกมจรวดได้เงินจริง ถือเป็นเกมอาร์เคดรูปแบบใหม่ ที่ผู้เล่นเรียนรู้ทักษะการเล่นไม่นาน ก็สามารถกลายเป็นมืออาชีพได้ และสามารถทำเงินได้อย่างต่อเนื่อง

2.Cash Or Crash มีระบบให้ทดลองเล่นฟรี โดยคุณไม่ต้องฝาก ทั้งนี้ก็เพื่อฝึกฝนให้คุ้นชินกับการกระโดดออกจากจรวด ซึ่งถือเป็นสิ่งสำคัญมากหากคุณต้องการทำเงินกับเกมจรวด

3.เกมจรวดนี้มีรอบการเล่นเพียงแค่ 30 วินาทีเท่านั้น ถือว่าเป็นเกมเดิมพันอาร์เคดที่จบรอบได้เร็วมาก ทำให้สามารถทำเงินได้รวดเร็วเช่นเดียวกัน

4.เล่นได้ทั้งบนมือถือและบนคอมพิวเตอร์ รองรับทุกการแสดงผล คุณสามารถเลือกเล่นได้ทุกที่ทุกเวลา

5.มีเครดิตฟรีรองรับผู้เล่นใหม่มากมาย โดยเฉพาะโบนัสฝาก 100% สำหรับผู้เล่นใหม่

กฎกติกาวิธีการเล่นเกม Cash or Crash 

กติกาและวิธีเล่นของเกมจรวด Cash or Crash ไม่ได้มีความซํบซ้อนอะไรมาก ซึ่งเราแนะนำให้ไปทดลองเล่นฟรีกันก่อน ที่จะลงเงินจริงเพื่อเล่นนะครับ อธิบายกติกาเบื้องต้นได้ดังนี้

1.ทำการเลือกจำนวนเดิมพัน ได้จากเมนูซ้ายล่างหน้าจอ ซึ่งจะสามารถวางเดิมพันได้หลายรูปแบบ ทั้งนี้คุณสามารถเพิ่มจำนวนเดิมพันได้มากขึ้น ตามที่ต้องการเลยครับ

2.ปุ่ม BET คือ การยืนยันการเดิมพัน เพียงกดครั้งเดียว เกมจรวดก็จะเริ่มต้นขึ้นโดนนับถอยหลัง 10 วินาที ซึ่งในบางครั้งอาจจะต้องรอผู้เล่นคนอื่นเข้าร่วมด้วยทำให้เวลาอาจเป็น 20-30 วินาที ก็ได้เช่นกัน

3.เมื่อจรวดถูกปล่อยออกไป ให้คุณเตรียมพร้อมที่จะกระโดดออกก่อนยานจะระเบิด ซึ่งหากคุณอยู่ภายในจรวดนานเท่าไหร่ ก็ยิ่งได้รับอัตราจ่ายและผลตอบแทนมากขึ้นเท่านั้น (จำนวนเงินจะบวกขึ้นเรื่อย ๆ ตามความสูง) ในทางกลับกันหากจรวดระเบิดก่อนที่คุณจะกระโดดออกมา เท่ากับว่าคุณแพ้เดิมพันและไม่ได้เงินตอบแทนใด ๆ ทั้งสิ้น

เทคนิคการเล่นเกมจรวดได้เงินจริง Cash or Crash (ให้ได้กำไร)

รูปแบบการเล่นที่เราจะมาแนะนำในวันนี้มีโอกาสชนะมากถึง 80% จากการทดสอบพบว่า เมื่อจรวดถูกปล่อยตัวออกไปถึง x2 ผู้เล่นมักจะเลือกกระโดดออกจากจรวดทันทีเพื่อรับผลตอบแทน แต่หลายคนลืมไปว่าระบบการเล่นมักจะมีดีเลย์ไม่เท่านั้น นั่นก็ถือห่วงคุณกระโดดที่ x2 อาจหน่วงและทำให้คุณพลาดโอกาสไป ดังนั้นเราจะขอแนะนำดังนี้ครับ

1.กดปุ่มออกจากจรวด เมื่อขึ้นไปที่อัตราการจ่าย x1.9 เท่านั้น (หรือหากไม่แน่ใจอาจใช้เป็น x1.8 ก็ได้ครับ)

2.ต้องออกจากจรวดให้ทันเวลาก่อน อัตราการจ่ายจะขึ้น x5

3.ลงเดิมพันเพียงแค่ 10% ของเงินทุนต่อรอบเท่านั้น เช่น มีเงิน 1000 บาทก็ให้รอบละ 100 บาท

4.วางกำไรไว้ที่ 30-50% ต่อวัน ซึ่งถือว่ามากสำหรับนักลงทุน แต่สำหรับเกมเดิมพันถือว่าเหมาะสมที่สุดแล้วครับ

5.ควรวางแผนการเงินและการเล่นมาเป็นอย่างดี ห้ามใจร้อนเป็นอันขาด

บทท้าย

จะเห็นว่าเกมจรวดได้เงินจริงหรือ Cash Or Crash เป็นเกมเดิมพันที่น่าเล่นอีกเกมเลยก็ว่าได้ ทั้งรูปแบบและกราฟฟิก เล่นง่ายและได้เงินเร็ว ใครที่ชอบเล่นเกมเดิมพันแนวอาร์เคด รับรองเลยว่าต้องถูกใจแน่นอนครับ ที่สำคัญยังมีระบบให้ทดลองเล่นฟรี เพียงแค่สมัครสมาชิกกับเราก็สามารถเล่นฟรีแบบไม่ต้องเสียเงินได้เลย เกมเดิมพันกราฟฟิกสวยทำเงินง่าย ต้องยกให้เกมจรวดได้เงินจริง Cash Or Crash

Leave a Reply

20 − 3 =